Rooney โวยแข่งถี่ยิบ

Wayne Mark Rooney สุดยอดแข้งเทพแห่ง Manchester Utd ชี้ว่าตอนนี้นักเตะทุกทีมมีงานที่หนักเกินไปเพราะการแข่งขันมีติดต่อกันตลอดหลายนัดจนทำให้นักเตะหลายคนมี่ความเหนื่อยล้า ติว่าทางผู้จัดการแข่งขันควรจะวางแผนให้มากและรอบคอบมากกว่านี้ Wayne Mark Rooney ชี้ว่าผู้จัดการแข่งขันในครั้งนี้ควรที่จะกลับไปคิดดูว่าการจัดแบบนี้ควรหรือไม่ที่จะให้นักเตะลงสนามติดต่อกันจนทำให้ตอนนี้พวกเขามีอาการเหนื่อยล้าและเขาเชื่อว่าก่อนจะถึงสิ้นปีอาจจะมีแข้งที่ได้รับอาการบาดเจ็บหลายรายด้วยกันเพราะมีงานที่หนักหนานั่นเอง “นอกจากที่เราต้องเจอทีมที่มีความสุดยอดที่เราต้องทำงานหนักเพื่อที่จะมาต่อสู้กับพวกเขาแล้ว การลงสนามที่เราไม่มีเวลาพักเหนื่อยเลยมันก็เป็นงานที่หนักสำหรับเราด้วย เมื่อเราไม่มีเวลาที่จะพักผ่อนนักเตะทุกคนก็ต้องมีอาการเหนื่อยล้าไปตามๆกัน และแน่นอนผมกล้าพูดได้เลยว่าก่อนจะสิ้นปีพวกเขาต้องล้มลงไปหลายราย” “การที่จะเห็นนักเตะลงสนามไม่ได้ ถ้ายิ่งเป็นตัวสำคัญด้วยแล้ว คงไม่มีใครที่จะอยากให้เกิดขึ้นกับนักเตะของตัวเองหรอก ดังนั้นผมอยากจะบอกให้ผู้ที่เป็นคนจัดการในเรื่องเหล่านี้ให้เอาไปปรับปรุงและแก้ไขให้มันดีกว่านี้และไม่เป็นงานหนักสำหรับพวกเรา เมื่อแฟนของเราเดินทางมาเพื่อจะมาชมพวกเราเราก็อยากจะทำเต็มที่ให้พวกเขาได้เห็นแต่มันก็ทำได้ยากเมื่อพวกเราเหนื่อยล้าเราก็ทำมันได้ไม่เต็มที่”  

Pochettino เผยอาจไม่มีนักเตะเข้าทีมในต้นปีหน้า

Mauricio Roberto Pochettino กุนซือของ Tottenham Hotspur เปิดเผยว่าในต้นปีหน้านี้ทางทีมอาจไม่ต้องมีนักเตะมาร่วมทีมก็เป็นได้เพราะเขาเองจะขออยู่นิ่งๆเพื่อดูสถานการณ์ไปก่อนเพราะตอนนี้นักเตะที่อยู่ในทีมก็มีผลงานเป็นที่น่าพอใจแล้ว Mauricio Roberto Pochettino กล่าวว่าในปีหน้านี้พวกเขาอาจจะไม่มีการหานักเตะมาเสริมทัพก็ได้เพราะการที่พวกเขามีนักเตะอยู่ในทีมตอนนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าพอใจแล้ว Tottenham Hotspur ออกสตาร์ทในซีซั่นนี้ไม่ค่อยดีมากเท่าไหร่นักแต่ก็ถือว่าพวกเขาทำผลงานได้ดีพอสมควรซึ่งจากมีการให้ข้อมูลถึงนักเตะที่พวกเขาจะหามาเสริมทัพซึ่งคิดว่าในต้นปีหน้าจะไม่มีนักเตะรายใดมาเป็นสมาชิกใหม่อย่างแน่นอน เขายืนยันว่าทีมที่เขาดูแลตอนนี้กำลังเข้าขากันได้อย่างดีแล้วยังไม่จำเป็นที่จะต้องหาใครมาเสริม “ผมได้คุยกับผู้ใหญ่ทางสโมสรถึงเรื่องนี้แล้วว่าเราคงไม่ต้องหาใครมาเพิ่มอีกและพวกเขาก็เข้าใจดี ซึ่งการที่เรามีกำลังพลที่ยอดเยี่ยมมากขนาดนี้มันเป็นสิ่งที่เราควรภาคภูมิใจและยังไม่ต้องการให้ทีมเปลี่ยนไปเพราะพวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่เข้าขากันดีในต้นปีหน้านี้เราจะขอเฝ้าดูอยู่เฉยๆก่อน ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็เห็นด้วยกับความคิดนี้นะ” ตอนนี้อันดับของ Tottenham Hotspur อยู่ในอันดับที่พวกเขาพึงพอใจแล้ว ซึ่งการที่พวกเขาจะหาใครมาร่วมทีมนั้นคงต้องดูหลังจากที่ปิดการซื้อขายไปก่อน ซึ่งตอนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

มูลั่นไม่คว้านักเตะหน้าใหม่ลงสนาม

José Márioกุนซือของสโมสร Chelsea เผยว่าตอนนี้ยังไม่มีโครงการที่ตนจะไปคว้านักเตะจากที่อื่นมาลงสนามอย่างเด็ดขาด ชี้ว่านักเตะที่เล่นในตอนนี้ทำผลงานได้อย่างดีแล้ว ซึ่งเขาเองก็รู้สึกพอใจมากแล้ว การที่จะคว้านักเตะตัวใหม่เข้ามาก็ต่อเมื่อผ่านซีซั่นนนี้ไปแล้วเท่านั้น สุดยอดกุนซือแห่ง Chelsea กล่าวว่าเขาเองยังไม่มีแผนที่จะไปเฟ้นหานักเตะใหม่มาเมื่อต้นปีนี้เขายังให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในนักเตะชุดเยี่ยมของเขาอยู่ในตอนนี้ชี้ว่าลูกน้องในทีมทุกคนทำหน้าที่ได้เหมาะสมและทำให้ตนเองรู้สึกพึงพอใจแล้ว ทำให้ยังไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย หลังจากจบฤดูกาลนี้ค่อยมาตัดสินใจกันอีกที หลังจากก่อนหน้านี้กุนซือรายนี้ได้ไปคว้านักเตะที่เขาคาดว่าจะมาข่วยเสริมทีมเข้ามาอย่างต่อเนื่องมันจึงทำให้ตอนนี้สถานการณ์ของทีมอยู่ในจุดที่เขาพึงพอใจซึ่งเขาเองก็ปลื้มกับผลงานของลูกน้องในทีมตอนนี้มากมายจนไม่คิดที่จะวางแผนไปจองตัวนักเตะรายใดเข้ามาเหมือนกับที่สโมสรอื่นๆกำลังทำอยู่ตอนนี้ คาดว่าเขาจะใช้นักเตะที่น่าภูมิใจของเขาเหล่านี้ไปจนจบฤดูกาล เมื่อมีการสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เขาก็ได้เปิดเผยว่า “ตอนนี้เรากำลังเป็นทีมที่วิเศษที่สุด เพราะทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างดี ผมเองไม่คิดที่จะทิ้งใครไปในตอนนี้ทุกคนน่าเสียดายถ้าจะปล่อยไปตอนนี้เพราะพวกเขากำลังเข้าขากันได้อย่างดี ต้นปีนี้คาดว่าเราจะยังไม่ได้ไปยุ่งเรื่องนักเตะรายใหม่เท่าไหร่นัก”

VanGaal ถึงชนะแต่ชี้ยังไม่ปลื้ม

LouisVanGaal กุนซือ Manchester United กล่าวว่าเขารู้สึกยังไม่ค่อยพอใจในทีมในช่วงแรกของเกมถึงแม้ว่าทีมจะเอาชนะ Stoke City มาได้ด้วย Score2-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาแต่ก็ Happy แล้วที่เก็บเอาชัยชนะในครั้งนี้มาได้ ถึงแม้ว่า Liverpool จะคว้าแต้มมาจาก Stoke Cityมาได้เป็นผลสำเร็จแต่กุนซือ LouisVanGaalกลับออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ยังไม่รู้สึกปลื้มใจกับเกมการเล่นของทีมมากเท่าไหร่เพราะในช่วงแรกของเกมลูกทีมทำฟอร์มได้ไม่ดีเลยตนจึงรู้สึกไม่ค่อยพอใจมากนักแต่ก็รู้สึกมีความสุขแล้วกับการชนะในครั้งนี้ ในนัดนี้ฝ่ายเยือนเอาประตูไปได้ก่อนซึ่งทำให้กุนซือรายนี้เห็นว่าทีมของตนเองมีความผิดพลาดในช่วงแรกซึ่งทำให้ฝ่ายตรงข้ามนำไปก่อนแต่ช่วงหลังก็เอาชนะได้สำเร็จส่งผลให้ Manchester United ได้ความสำเร็จติดต่อกันหลายเกมแล้วเขาได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่า “เกมนี้เป็นเกมที่เราไม่ค่อยจะทำได้ดีเท่าที่ควรเราจะทำได้ดีมากกว่านี้ในครึ่งแรกแต่เราเองก็ยังทำไม่ได้ดีเท่าที่ควร ซึ่งหลังจากครึ่งหลังมาเราก็เริ่มจะร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ มันทำให้เราเก็บแต้มมาได้ซึ่งผมก็ได้บอกลูกทีมผมไปแบบนั้นว่าผมเองยังไม่ค่อยโอเคเพราะเราทำได้แย่จริงๆในช่วงแรกของเกม เราต้องมาคอยลุ้นว่าเราจะขึ้นตามทันได้เมื่อไหร่ แต่จากชัยชนะครั้งนี้มันก็มีความดีใจอยู่ด้วยเพราะเราได้แต้มติดต่อกันมาหลายนัดแล้ว” .”ผมจะดีใจมากกว่านี้ถ้าทีมเรารักษาฟอร์มการเล่นที่ดีแบบนี้ต่อไปได้ ซึ่งเราจะมาการฉลองกัน และผมเชื่อว่าการฉลองในครั้งนี้มันจะทำให้เรามีความสุขแน่นอน”