ปืนมั่นใจคว้า Mandzukic

Arsenal มีแววที่จะคว้า Mario Mandzukic ยอดแข้งจอมพลังของ Atletico Madrid อย่างแน่ชัดแล้วเพราะล่าสุดมีข่าวออกมาว่าพวกเขากำลังเตรียมความพร้อมในเรื่องของข้อมูลที่จะเจรจาเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว คาดว่าในการคว้าตัวแข้งรายนี้ตอนนี้น่าจะอยู่ที่ราคาประมาณยี่สิบหกล้านปอนด์ ก่อนที่ตลาดจะมีการปิดตัวลงในเดือนนี้คาดว่า Arsenal จะทำการยื่นเรื่องไปเจรจากับทาง Atletico Madrid เพื่อที่จะขอตัวยอดแข้งจอมพลังของพวกเขา Mario Mandzukic เพื่อมาช่วยทีมซึ่งในครั้งนี้คาดว่าจำนวนเงินที่พวกเขาพร้อมที่จะควักกระเป๋าจ่ายจะอยู่ที่ราคาประมาณยี่สิบหกล้านปอนด์สำหรับแข้งรายนี้ ซึ่งคาดว่าเรื่องนี้พวกเขาจะดำเนินการให้เร็วที่สุดเพราะใกล้ที่จะถึงเวลาที่ตลาดจะต้องปิดตัวลง ก่อนหน้านี้แข้งรายนี้เป็นข่าวกับทาง Manchester City แต่ก็ไม่มีข้อมูลที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้และข่าวนั้นก็ค่อยๆเงียบไป ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็มีข่าวพัวพันกับทาง Arsenal มาได้ประมาณสองถึงสามสัปดาห์ แต่ล่าสุดตามที่มีรายงานนั้น Arsenal ได้ตกลงที่จะดำเนินการเรื่องนี้อย่างเป็นทางการแล้วก่อนที่จะปิดตลาดเดือนนี้ไปคาดว่าพวกเขาก็จะต้องเจรจาให้สำเร็จ หลังจากที่ Mario Mandzukic ได้ย้ายมาที่Arsenal เขาได้ทำผลงานให้กับทีมมาอย่างเป็นที่น่าพึงพอใจ ทำให้เขาเป้ฯนักเตะที่มีหลายทีมจับตามอง แต่ถึงอย่างไรไอ้ปืนใหญ่ก็เป็นทีมล่าสุดที่มีข่าวอย่างแน่ชัดแล้วว่าพวกเขาจะดึงตัวยอดแข้งรายนี้ไปภายในเดือนนี้อย่างแน่นอน

นายหน้ายันJanuzaj รุ่งแน่

นายหน้าของ Adnan Januzaj ออกมายืนยันว่าแข้งดาวรุ่งพุ่งแรงของ Manchester Utd รายนี้จะต้องเป็นคนที่มีอนาคตดีอย่างแน่นอนหลังจากที่ Louis van Gaal ออกมายืนยันว่าเขาจะไม่ยอมปล่อยความเป็นอิสระให้ยอดแข้งรายนี้แน่นอนถึงแม้ว่าจะมีสโมสรที่มีชื่อเสียงและพร้อมทุ่มงบจำนวนมากอย่าง  Paris Saint Germain ก็ตาม นายหน้าของ Adnan Januzaj สุดยอดปีกของ Manchester Utd ออกมายืนยันว่ายอดแข้งของเขาจะต้องเป็นผู้เล่นที่มีอนาคตที่ดีอย่างแน่นอนเพราะยอดกุนซือของทีมออกมาการันตีว่าเขาคือนักเตะที่ในทีมไม่สามารถที่จะขาดไปได้เลยเพราะมีความสำคัญที่ทำให้ทีมมีความแข็งแรงที่จะลงสนามไปสู้กับทีมอื่นได้อย่างดี ดังนั้นเขาจึงกล้าคอนเฟิมว่ายอดแข้งที่เขาเฝ้าดูแลมาจะต้องมีอนาคตที่สดใสอย่างแน่นอน เมื่อปีที่แล้วยอดแข้งปีกตัวเก่งรายนี้ได้ลงเล่นในฐานะตำแหน่งตัวจริงให้กับทีมทั้งนี้เขาได้โชว์ลีลาที่เป็นความต้องตราต้องใจของหลายทีม และล่าสุดทีมดังอย่าง Paris Saint Germain ก็ได้มีความสนใจในตัวเขาและพร้อมที่จะทุ่มเงินให้กับทางต้นสังกัด แต่กุนซือ Louis van Gaal ก็ออกมาปัดความประสงค์นี้และประกาศว่าเขาคือคนที่มีความสำคัญที่ทีมขาดไปไม่ได้ “Paris Saint Germain ได้มาคุยถึงเรื่องเขาอย่างจริงจัง แต่เมื่อเขามีฝีมือขนาดนี้และยังเป็นคนที่มีความสำคัญดังนั้นกุนซือของทีมได้กำชับแล้วว่าจะไม่มีการขายออกไปแต่อย่างใด เพราะเขาคือตัวหลักที่สำคัญที่พงกเขายังขาดไปไม่ได้”

Cuadrado เมิน Chelsea ยันสนผลงานมากกว่า

Juan Cuadrado ยอดแข้งอายุน้อยของ Fiorentina ปัดความสนใจของ Chelsea ปัดความสนใจในข่าวที่ Chelsea ให้ความสนใจในตัวเขาพร้อมกับย้ำว่ายังไม่ได้คิดเรื่องนี้เลยเพราะตอนนี้เขาได้อยู่ในแผนของกุนซือของทางต้นสังกัดอยู่เสมอ สนใจในเรื่องที่จะทำผลงานให้ทีมให้สมกับความไว้วางใจของผู้ใหญ่มากกว่าเรื่องอื่น Chelsea มีความสนใจปีกดาวเด่นของ Fiorentina เพื่อที่อยากจะได้เขาเข้าไปสังกัดในทีม แต่ทางด้านเจ้าตัวเองออกมาเปิดเผยว่าไม่ได้รู้สึกอะไรกับข่าวนี้ ถึงว่าสโมสรที่มีความสนใจเขาจะเป็นสโมสรที่มีความยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงมากกว่าต้นสังกัดที่เขาอยู่ก็ตาม แต่ตอนนี้เขาได้อยู่ในตำแหน่งตัวหลักของทีมและมีชื่อติดอยู่ในแผนของกุนซือของเขาอยู่ทกครั้งเพาะฉั้นเขาอยากทำงานให้ทีมได้ดีที่สุดก่อน เมื่อมีการสอบถามเขาถึงเรื่องนี้เขาก็ไดให้คำตอบว่า “การที่มีสโมสรที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาสนใจก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ตอนนี้ผมได้รับโอกาสและความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ของทีมให้เป็นตัวหลักเพราะฉะนั้นแสดงว่าผมยังมีความสำคัญต่อทีมอยู่เพราะฉะนั้นผมขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้สมกับความหวังที่เขามีให้ผม และความไว้วางใจที่ผมได้รับมา ในอาชีพนี้เราไม่รู้ว่าเราจะไปอยู่ที่ไหนที่เราจะได้รับโอกาสมากกว่า ซึ่งผมก็ไม่ควรที่จะทิ้งโอกาสที่ผมได้รับไว้ไม่ได้” เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Juan Cuadrado ได้ช่วยทีมทำประตูมาได้และเขาเองก็กล่าวความรู้สึกนี้ว่า  “มันป็นเรื่องที่เราสมควรจะทำ เพราะผมได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปเตะลูกโทษเพราะผมตั้งใจทำมากที่สุดทำให้เราได้ผลออกมาแบบนี้”

Hernandezชี้ใครร่วมทีมกับ Messiไม่ได้ควรเลิกอาชีพ

Xavier Hernandez มิดฟิลยอดแข้งแห่ง Barcelona ได้ออกมาแสดงความเห็นส่วนตัวของเขาว่าถ้าใครที่ไม่มีความพร้อมที่จะร่วมงานกับยอดแข้งอย่าง Messi แล้วควรที่จะเลิกอาชีพและไปทำอย่างอื่นดีกว่าเพราะเขาคิดว่ายอดแข้งรายนี้ sbo คือนักเตะที่มีความพิเศษที่สุดที่ใครได้สัมผัสจะต้องปฎิเสธไม่ได้ว่าเขาคือแข้งเทวดา Xavier Hernandez ยกเพื่อนรวมทีมอย่าง Messi ว่าเป็นยอดแข้งที่มีความลื่นไหลในสนามมากที่สุดและชี้ว่าถ้าหากมีนักเตะคนไหนที่ไม่สามารถทำงานกับเขาได้ก็ควรที่จะพิจารณาตัวเองและเลิกอาชีพนี้ไปได้เลยเพราะแสดงว่าคนคนนั้นไม่มีความเป็นมืออาชีพพอ และให้ความเห็นว่า Luis Aragones อดีตกุนซือเป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพและน่าร่วมงานมากที่สุด ก่อหน้านี้ Messi ได้มีข่าวอย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องที่เขาตัดสินใจที่จะย้ายทีมและเรื่องที่เขาได้มีปัญหากับทางทีมจนเพื่อนร่วมทีมหลายรายต้องออกมาแก้ข่าวว่าสถานการณ์ของเขาและทีมยังดีอยู่ และล่าสุดเขาก็ได้ช่วยให้ทีมได้ชัยชนะมาเพราะเขาเป็นผู้เล่นที่มีความลื่นไหล ช่วยให้ทุกคนเล่นบอลได้อย่างมีสมาธิและเขาก็เข้ากับทุกคนได้เป็นอย่างดี ทำให้ Xavier Hernandez กล้าที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “เขาเป็นคนที่มีความพยายามและมีความเผื่อแผ่เขาช่วยทุกคนในสนามและเมื่อมีโอกาสเขาจะไม่เลือกที่จะทำมันคนเดียว เรามีความสามัคคีเมื่ออยู่ในสนามทำให้การลงสนามเรามั่นใจได้ว่าเราจะชนะ ซึ่งคนที่จะเล่นกับเขาไม่ได้ถือว่าไม่มีความเป็นเป็นมืออาชีพ ควรเลิกอาชีพนี้ไปได้เลย”

Blind ยังทำใจไม่ได้เหตุพ่าย Southampton

Daley Blind กองกลางยอดแข้งของ Manchester Utd ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้เขายังคงมีความเสียใจอยู่ที่ทีมของตนไม่สามารถเอาประตูมาจาก Southampton ได้หลังจากที่มีโอกาสมากพอที่จะได้ทำประตูแต่ก็ไม่สามารถทำได้เลยซักลูกเดียวซึ่งนัดนี้พวกเขาแพ้ไปอย่างเสียดายด้วย Score 0-1 ในนัดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กองกลางตัวเก่ง Daley Blind ยังรับไม่ได้ที่ทีมของตนไปแพ้ให้กับทีม Southampton ซึ่งเขาได้เปิดอกยอมรับว่ารู้สึกเสียใจที่ในเกมนี้ทีมตนไม่สามารถที่จะทำโอกาสที่มีให้กลายเป็นประตูได้ส่งผลให้แพ้ไปด้วย Score 0-1 เมื่อวันที่ 11 ที่ผ่านมา ในนัดนี้เขาได้เห็นว่าทางทีมควรที่จะได้อะไรมากกว่านี้เพราะโอกาสก็มีเท่าๆกันแต่ก็ไม่สามารถที่จะคว้ามาได้เลยแม้แต่นิดเดียว โดยนัดนี้พวกเขาได้พยายามอย่างเต็มที่และเรื่องที่น่าเจ็บปวดและเสียใจที่สุดของเขาก็คือการที่แพ้คาบ้านโดยที่ตัวเองก็มีโอกาสที่จะชนะแต่ก็ไม่สามารถคว้ามันไม่ได้เลย ซึ่งเขาเองก็ยอมรับว่าจนตอนนี้ก็ยังรับไม่ได้กับเกมที่จบลงไป Daley Blind ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า “เราเองได้พยายามอย่างเต็มที่โอกาสมันอยู่ตรงหน้าเรา บางทีมันก็เกิดจากความผิดพลาดของเราเอง ซึ่งเราอาจจะใจร้อนเกินไป แต่เราก็เล่นได้แข็งแรงมาก แต่พวกเขาเองก็เล่นได้สุดยอดเหมือนกัน เราต่างก็สร้างโอกาสที่มีเท่าๆกัน แต่เขาทำได้ และโชคก็ไม่เข้าข้างเรา เราพลาดในเกมนี้ไป ซึ่งผมยอมรับว่าตอนนี้ยังเสียใจและเสียดายอยู่”  

Hernandez เชื่อเหตุ Messi ไม่ลงซ้อมมีอะไรมากกว่านั้น

Xavier Hernandezยอดดาวเตะแห่ง Barcelona รู้สึกถึงความไม่ปกติของ  Lionel Messi ในกรณีที่เขาไม่ไดลงไปลับแข้งกับเพื่อนร่วมทีมเพราะสาเหตุที่เขาออกมาอ้างว่าตนเองมีอาการปวดท้องเกิดขึ้นกระทันหันทั้งๆที่เป็นวันที่มีความสำคัญที่ทางสโมสรมีการเปิดโอกาสให้แฟนๆเข้ามาเพื่อดูการลับแข้งคมของทีม Xavier Hernandez รับรู้ได้ถึงความไม่ปกติของ ยอดดาวยิงแห่ง Barcelona ว่าเขาต้องมีอะไรมากกว่าที่เขาออกมายืนยันว่าเขามีอาการป่วยเกิดขึ้นกระทันหันจนไม่สามารถที่จะเข้าร่วมสนามการรับแข้งกับเพื่อนร่วมทีมได้เพราะหลังจากที่มีข่าวว่าทาง Chelseaพร้อมที่จะควักประเป๋าด้วยเงินก้อนโตเพื่อที่จะคว้าเขาไปลงสนามร่วมก็มีเหตุการณ์นี้ขึ้นมาพอดีซึ่งมันก็สร้างความงุนงงและสงสัยให้กับเขามากมาย หลังจากที่ Lionel Messi ได้ถูกวางตำแหน่งให้อยู่แค่ในฐานะเก้าอี้สำรองในนัดที่ผ่านมาทำให้เขามีข่าวว่าจะย้ายไปยังสโมสรใดก็ตามที่มีการเสนอเงินมากตามที่พวกเขาต้องการ และเมื่อล่าสุดทางสโมสรได้มีการเปิดโอกาสให้แฟนๆเข้ามาดูการลับแข้งของพวกเขา SuperStar แห่งวงการลูกหนังรายนี้ก็ไม่ได้เข้าร่วมโดยเขาออกมาขอโทษขอโพยในภายหลังว่าเกิดมีอาการป่วยเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด Xavier Hernandez ได้ให้ความคิดเห็นว่า “ในความเป็นจริงถ้านักเตะมีอาการป่วยแบบนั้นแน่นอนว่าพวกเขาต้องไม่รอให้อาการกำเริบจนไม่สามารถที่จะให้มันทรุดลงดังนั้นตามปกติพวกเขาก็ต้องรีบหายามากินหรือหาทางรักษาผมคิดว่ามันต้องมีอะไรที่เขาไม่ได้พูดออกมา”

ชิวๆ Martinez ไม่ซีเรียสแพ้ Krasnodar

Roberto Martinez กุนซือคนเก่งแห่ง Evertonออกมาแสดงความรู้สึกว่าในเกมที่พวกเขาเจอกับ  FC Krasnodar และพ่ายในบ้านของตนเองนั้นไม่ใช่เรื่องที่เขาหนักใจและซีเรียสเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใดในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาชี้ว่าถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ให้นักเตะของตนเองมีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น Roberto Martinez เชื่อว่าการที่พวกเขาได้เจอกับ FC Krasnodar และแพ้ไปด้วย Score 1-0 เขากล่าวว่าการแพ้ในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องที่เขาจะต้องเก็บมาซีเรียสและกังวลใจแต่อย่างใดเพราะเป็นเรื่องที่เขาไม่ได้คาดหวัง คิดทางที่ดีว่ามันเป็นเรื่องที่ทำให้นักเตะในทีมของเขาได้มีโอกาสที่จะฝึกประสบการณ์และลับแข้งเพื่อที่จะไปเจอกับทีมอื่นต่อไป ซึ่งเขาได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ในครึ่งแรกนั้นเราจะเห็นได้ว่าพวกเขาดูไม่มั่นใจเอาซะเลย ซึ่งเราเองก็กังวล แต่ในครึ่งหลังกลับเปลี่ยนไปเพราะพวกเขาไม่มีความประหม่าและไม่มีความตื่นเต้นเลย ซึ่งเราก็จะสังเกตว่าพวกเขาก็ทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ การที่เราไม่ได้ลูกเลยในครั้งนี้เราก็ไม่ได้มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด เพราะมันทำให้พวกเขาได้คุ้นเคยกับสนามมากขึ้นและเป็นการที่จะให้พวกเขามีประสบการณ์เพิ่มอีกหนึ่งนัดที่เราถือว่าคุ้มมากๆ” เขาได้เผยว่าการแพ้ในนัดนี้ไม่ได้ทำให้นักเตะของทีมเขามีความย่ำแย่และเสียกำลังใจเลย แต่มันทำให้พวกเขารู้สึกมั่นใจมากขึ้นด้วยซ้ำในการที่จะลงสนามในนัดหน้าเมื่อเจอกับทีมที่แข็งแกร่งกว่านี้