Sherwood เชื่อยังเหลือหลายเกมที่ต้องลุ้นเข้ารอบ

Tim Sherwood กุนซือของ Aston Villa เผยว่ายังมีเวลาเหลือที่ทีมของตนจะลุ้นว่าจะตกรอบไปหรือไม่ ซึ่งเขาเผยว่าจากเกมที่เหลือจำนวนสิบสองเกมนั้นจะสามารถผ่านไปได้อย่างน้อยครึ่งหนึ่งได้แน่นอนและจะสามารถอยู่ต่อไปได้ และเผยอีกว่าตอนนี้กำลังเร่งที่จะแก้ไขปัญหาของทีมที่มีอยู่ให้ดีขึ้นและหวังอย่างยิ่งว่าในนัดที่เหลือจะคว้าชัยมาได้อย่างน้อยครึ่งหนึ่งแน่นอน การที่พวกเขาจะผ่านไปเข้าไปและหลุดพ้นจากการตกอันดับไปอย่างหวุดหวิดในเกมที่เหลือสิบสองเกมซึ่งถ้าพวกเขาสามารถรอดไปอย่างหวุดหวิดได้ในครึ่งหนึ่งจะทำให้การผ่านพ้นในครั้งนี้เป็นไปอย่างหวุดหวิดและเขามั่นใจว่าทีมต้นสังกัดจะผ่านไปได้อย่างแน่นอนชี้ว่าตอนนี้กำลังเร่งที่จะแก้ปัญหาที่มีของทีมให้ดีขึ้น สถานะตอนนี้ของ Aston Villa คือพวกเขากำลังอยู่ในเส้นแดนระหว่างการตกรอบและการเข้ารอบ ซึ่งการที่พวกเขาจะสามารถข้ามเส้นนี้ไปยังโซนที่ปลอดภัยได้ก็คือในนัดที่เหลือจำนวนสิบสองนัดพวกเขาต้องทำให้ได้ครึ่งหนึ่งก็จะถือว่ารอดพ้นไปอย่างหวุดหวิด ซึ่งกุนซือรายนี้ก็ออกมาแสดงความมั่นใจว่าพวกเขาจะต้องทำได้อย่างแน่นอน เขาได้ออกมาแสดงความมั่นใจนี้ว่า “ตอนนี้เราอยู่ในช่วงที่เรียกได้ว่าหัวเรี่ยวหัวต่อเพราะถ้ารพลาดไปจากแผนที่เราวางไว้เราก็จะตกไปอย่างแน่นอน ซึ่งจากนัดที่เหลือเพียงครึ่งเดียวที่เราจะต้องตั้งใจ นั่นมันจะทำให้เรารอดไปอย่างง่ายดายซึ่งเราจะต้องทำมันได้แน่นอน แต่ตอนนี้ผมกำลังพยายามที่จะแก้ปัญหาของทีมอยู่”

Cazorla ย้ายทีมเร็วอดลาแฟนบอล

Santi Cazorla ยอดแข้งของ Arsenal เผยความรู้สึกและกล่าวขอโทษแฟนๆของเขาผ่านทาง Tv ว่าในเรื่องที่เขาย้ายทีมไปสังกัดอยู่ที่ Arsenal นั้นเขาไม่ได้มีเวลาแม้แต่จะออกมาส่งข่าวนี้ด้วยตัวเองชี้ว่าเพราะพวกเขามีเรื่องที่เร่งรีบ และการย้ายทีมเป็นไปอย่างรวดเร็วจนเขาเองก็ยังตั้งตัวไม่ทัน ทั้งนี้เขาได้ย้ายจาก Malaga ไปอยู่ที่ Arsenal เมื่อปี 2012 ในครั้งนั้นเขาได้เข้าไปเก็บตัวอย่างรวดเวและเมื่อเขาได้มีโอกาสที่จะมาออกทางรายการ Tv เขาก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นเรืองที่ผ่านมามาแล้วก็ตามว่าเขารู้สึกผิดและอยากจะออกมาขอโทษในครั้งนี้ที่เขาเองยังไม่ได้เอ่ยคำร่ำลาและขอบคุณแฟนๆของเขาก่อนที่เขาจะย้ายไปสังกัดทีมใหม่เพราะเขาเองนั้นยังตั้งตัวไม่ทันเพราะเรื่องนี้ได้เกิดขึ้นรวดเร็วมาก ครั้งนั้นทำให้แฟนๆของเขารู้สึกไม่พอใจต่อตัวเขาอย่างมากเพราะเขาเองเป็นที่รักและชื่นชอบตลอดเวลาที่เขาอยู่ใน Malaga ซึ่งเขาก็ได้ออกมายอมรับผิดและกล่าวคำขอโทษแล้วถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะผ่านมาหลายปีก็ตาม เขาได้พูดถึงเรื่องนี้ในรายการที่เขาได้ถูกเชิญไปเป็นแขกว่า “มันเป็นเรื่องที่ผมรู้ว่ามันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากแค่ไหนในตอนที่ผมอยู่ใน Malaga มีคนที่คอยสนับสนุนผมมากมายผมรู้ดีว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่สมควร แต่ผมเองก็ยังไม่สามารถที่จะรู้ล่วงหน้าได้ในเหตุการณ์นั้น มันทำให้ผมเองรู้สึกว่ามันเกิดขึ้นเร็วมากจนผมเองยังไม่นึกว่ามันจะเร็วขนาดนี้ผมจึงไม่มีเวลาที่จะทำอะไรที่อยากทำ”

Allegri ยกตำแหน่งคนสำคัญให้ Tevez

Massimiliano Allegri ชี้ว่า Carlos Tevez ยอดแข้งคนเก่งของทีมตอนนี้กลายเป็นคนสำคัญของทีมที่ขาดไปไม่ได้พร้อมชี้ว่าตอนนี้ทีมของตนยังไม่ได้เข้าขั้นเรียกว่าตำแหน่งแชมป์อย่างเต็มปากพร้อมเผยว่าในนัดที่จะเจอกับ  Atalanta อยากให้ลูกทีมตั้งใจและมุ่งมั่นอย่างมาก Massimiliano Allegri  กุนซือ Juventus ได้ออกมาเผยว่ายอดแข้งCarlos Tevez คือแข้งที่มีความสำคัญที่สุดของทีมในตอนนี้เพราะเขาคือคนที่ทำให้ทีมมีฟอร์มที่ดี และยอดแข้งคนนี้คือคนที่ทีมขาดไปไม่ได้ในตอนนี้และในนัดหน้าที่จะเจอกับ Atalanta นั้นอยากให้ลูกทีมทุกคนตั้งใจทำอย่างดีเพราะเป็นเกมที่สำคัญและเป็นเกมที่พวกเขาต้องคว้าแต้มมาให้ได้ ในเรื่องนี้ Massimiliano Allegri ได้ออกมาพูดถึงว่า “เขาคือนักเตะที่ตอนนี้เราให้ความสำคัญกับเขาสุดๆเพราะเขาคือคนที่ช่วยเราได้ในทุกเกมเขามีการพัฒนาขึ้นมาเร็วมากและทุกเกมเขาจะเป็นคนที่มุ่งมั่นเสมอและเขาก็ทำมันได้ดีมากๆการที่เขามาช่วยเหลือเรามันก็ช่วยได้มากทีเดียวแต่สำหรับเกมที่เราจะต้องเจอเราก็ต้องทำให้ได้ดีกว่านี้ ลูกทีมของผมจะต้องมุ่งมั่นที่จะเจอกับ Atalanta” “ตอนนี้ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในอันดับที่ดีแต่เรายังไม่กล้าที่จะพูดว่าเราจะได้แชมป์มาเพราะมันเหลือเวลาอีกเยอะที่เราจะต้องตั้งใจสู้ต่อซึ่งมันก็มีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ แต่เราก็ต้องตั้งใจทำทุกเกมซึ่งเราเองก็ไม่อยากที่จะพลาดโอกาสเหล่านั้น ดังนั้นเรายังพูดไม่ได้ว่าเราคือแชมป์” Allegri กล่าว  

Lallana ยันแชมป์ FA Cup ไม่หลุดมือแน่

Adam Lallana  ยอดมิดฟิลด์ฝีเท้าเยี่ยมจาก Liverpool ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่าทีมของพวกเขาจะต้องคว้าแชมป์ AF Cup ได้แน่นอน เพราะพวกเขาได้คืนฟอร์มเยี่ยมกลับมาแล้ว ถึงแม้ว่าพวกเขาจะต้องมีนัดที่จะลงสนามอีกหลายนัดก็ตามแต่ถ้าพวกเขายังมีฟอร์มที่ดีเยี่ยมแบบนี้มั่นใจว่าไม่ว่าพวกเขาจะได้ลงสนามไปเจอกับใครจะไม่มีวันแพ้แน่ Adam Lallana  แสดงจุดยืนอย่างชัดเจนว่าตอนนี้เขามีความมั่นใจในทีมของเขาอย่างมากว่าพวกเขาจะต้องได้แชมป์อย่างที่หวังเอาไว้แน่นอนเพราะไม่ว่าจะลงสนามไปดวลกับทีมใดเชื่อว่าทีมก็คงไม่มีวันกลัวแน่นอนเพราะตอนนี้ฟอร์มของทีมเริ่มที่จะดีขึ้นมากแล้ว และย้ำว่าพวกเขาคงจะไม่ปล่อยให้ถ้วยหลุดมือไปอย่างแน่นอน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาวกเขาก็สามารถที่จะขึ้นเหนือ ครีสตัน พาเลช ไปได้อย่างน่าภูมิใจโดยที่พวกเขาก็ปิดเกมไปด้วย Score  2-1 ซึ่งจากเกมนี้ก็ได้ทำให้ Adam Lallana  รู้สึกมั่นใจว่าทีมของเขามีฟอร์มที่กำลังดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและยืนยันอย่างแน่วแน่ว่าในปีนี้แชมป์ที่พวกเขาต้องการและหวังเอาไว้น่าจะไม่หลุดลอยไปไหนแน่แม้ว่าจะต้องเจอกับอีกหลายทีมและต้อลงสนามอีกหลายนัดก็ตามที “เราเชื่อมั่นว่าเราจะดีขึ้นได้อย่างแน่นอ ผมไม่รู้หรอกว่าอนาคตมันจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แต่ตอนนี้ผมมั่นใจในทีมของเราว่าเราดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและผมก็กล้าพูดว่าในตำแหน่งแชมป์ที่เราต้องการจะต้องสมหวังแน่” Adam Lallana กล่าว  

Hodgson สนคว้า Kane เข้าทีมใหญ่

Roy Hodgson เผยว่ามีดอกาสเป็นไปได้สูงที่ Harry Kane ยอดแข้งอนาคตไกลขอล Tottenham Hotspur จะได้ถูกเรียกตัวเข้ามาให้มีชื่ออยุ่ในทีมชาติชุดใหญ่เมื่อเขาดุจากฟอร์มของยอดแข้งรายนี้แล้ว ถือว่าสบายมากที่จะเข้ามาร่วมทีมเพราะเขามีฟอร์มที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและเป็นยอดแข้งที่มีอนาคตไกลอย่างแน่นอน Roy Hodgson เผยว่ามีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะต้องพาตัว Harry Kane ยอดแข้งอนาคตไกลของ Tottenham Hotspur เข้ามาช่วยทีมในชุดใหญ่พร้อมกับอกว่าเขาได้เฝ้ามองฟอร์มของยอดแข้งรายนี้มานานและมองถึงการพัฒนาและฟอร์มของยอดแข้งรายนี้ที่ดีขึ้นมาเรื่อยๆและพร้อมที่จะเข้ามารับหน้าที่ที่สำคัญนี้แล้ว ทั้งนี้จากฤดูกาลนี้  Harry Kane ได้ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งเขาสามารถระเบิดฟอร์มทำประตูให้กับทีมได้อย่างมากมายทำให้ Roy Hodgson ก็มีความพอใจในผลงานนี้ไม่น้อย แต่เขาก็ต้องรอดูอีกว่ายอดแข้งนายนี้จะสามารถขึ้นไปอยู่ในอันดับแถวหน้าเทียบกับยอดแข้งระดับต้นๆของ Tottenham Hotspur ได้หรือไม่ เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นเขาคงใต้องรอช้าและไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่คว้า Kane มาร่วมทีม Roy Hodgson ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้เขาสมควรที่จะเข้ามาช่วยเราแล้ว แต่ผมอยากเห็นเขาพัฒนาให้มากกว่านี้ อยากให้เขาใช้ความสามารถพาตัวเองขึ้นไปอยู่ในอันดับสูงสุดและเป็นนักเตะอันดับโลกให้ได้ ผมคิดว่าเขาทำได้เพราะเขาเป็นคนที่มีความพยายามสูงเอามากๆ”  

Adriano แห้วอดย้ายซบ Roma

Luiz Adriano ยอดดาวยิงตัวเจ๋งของ Shakhtar Donetsk เผยมีความต้องการอย่างมากที่จะย้ายเข้าไปยัง AS Roma แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อต้นสังกัดของเขาไม่สามารถที่จะบรรลุข้อตกลงนั้นได้ งานนี้เจ้าตัวก็ต้องกินแห้วไปตามระเบียบ ถ้าหากว่าข้อตกลงนั้นสำเร็จลุล่วงป่านนี้เขาคงได้ยิ้มอยู่ในตำแหน่งนักเตะของทีมที่ใฝ่ฝันไปแล้ว Luiz Adriano ออกมาเปิดเผยว่าตนเองมีความต้องการที่จะย้ายไปทำหน้าที่ลงสนามช่วยกับทีม AS Roma อย่างมากเพราะเป็นทีมโปรดที่เขาต้องการที่จะไปใช้อนาคตและหาประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดที่นั่นก่อนหน้านี้ AS Roma ได้มาทำเรื่องยื่นเพื่อขอเขาไป แต่ทั้งนี้ทั้งสองทีมกลับไม่บรรลุข้อตกลงนี้เพราะมีความเห็นที่ไม่ตรงกันทำให้เขาหมดโอกาสที่จะย้ายไปตามความต้องการ AS Roma มีความต้องการยอดแข้งเพื่อเข้าไปในทีมหลายรายและหนึ่งในนั้นคือ Luiz Adriano ที่เป็นเป้าหมายอันดับต้นๆของพวกเขาแต่ทั้งสองสโมสรกับตกลงกันไม่ได้เพราะมีบางอย่างที่ไม่ตรงกันและอาจจะไม่ได้ตามี่ตกลงกันเอาไว้ ทำให้การพูดคุยในครั้งนี้เป็นโมฆะและ Luiz Adriano ก็กินแห้วผิดหวังไปตามระเบียบ “ทำไมผมยังทำงานอยู่ที่เดิมก็เพราะว่าทังสองฝ่ายยังไม่สามารถที่จะตกลงกันได้ในหลายๆเรื่องซึ่งผมเองก็เสียใจอยู่เหมือนกัน มันเป็นความต้องการของผมตั้งแต่ต้น AS Roma เป็นทีมที่ผมใฝ่ฝันพวกเขาเป็นทีมที่มีความสุดยอดและดีในทุกๆด้านผมอยากจะใช้ความสามาถของผมเข้าไปพิสูจน์ว่าผมจะทำมันได้หรือเปล่าเมื่อผมเข้าไปในที่เจ๋งๆแบบนั้น

แฟน Everton โล่งใจเจอร์ราจออกก่อนลงสนามเจอกัน

Brendan Rodgers กุนซือของ Liverpool  ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการออกไปของยอดกัปตันทีมกองกลางของทีมอย่าง Steven Gerrard ซึ่งเขาจะออกไปก่อนที่จะเจอกับ Everton ในนัดที่จะถึงนี้ชีว่าแฟนๆของอีกฝ่ายคงรู้สึกโล่งใจไม่น้อยที่ยอดแข้งที่พวกเขาเกรงกลัวจะไม่ได้ลงสนามในนัดนี้ Brendan Rodgers กล่าวว่าการที่ Steven Gerrard จะออกไปก่อนที่จะถึงนัดที่พวกเขาจะลงสนามกับสโมสรร่วมเมืองอย่าง Everton จะทำให้แฟนๆของอีกฝ่ายโล่งใจเป็นอย่างมากเพราะนักเตะที่มีความสามารถขั้นเทพแบบนี้จะไม่ได้อยู่ในสนามในนัดนี้ด้วย ซึ่งจะสร้างความลำบากให้พวกเขาอย่างมาก ทั้งนี้ Steven Gerrard จะออกจากทีมไปร่วมลงสนามให้กับ MLS ซึ่งเขาเองได้อยู่กับหงส์แดงมายาวนานและเป็นแข้งที่มีความสามารถเหลือล้นทั้งยังเป็นกัปตันทีมที่สามารถควบคุมลูกน้องในทีมได้อย่างดี ทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่เมื่อเจอกับทีมไหนแล้วก็ตามทีมนั้นจะต้องมีหนาวกันเลยทีเดียวเพราะยอดแข้งรายนี้ไม่พลาดที่จะโชว์ฝีเท้าสุดสวยและทำประตูให้กับทีมได้เสมอ “ผมคิดว่าการที่พวกเขาได้รับข่าวว่า Steven Gerrard จะออกไปก่อนที่เราจะเจอกันมันคงเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับแฟนๆของ Everton เพราะพวกเขาเองจะมีความวิตกกังวลอย่างมากเมื่อมีเขาอยู่ในสนามด้วย ทั้งนี้เขาเองเป็นคนที่มีความสามารถเขาทำอะไรให้ได้ทึ่งอยู่เสมอเขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นเสมอเมื่อได้ทำงานให้กับทีม และเขาจะมีเป้าหมายเสมอว่าจะต้องทำให้ได้ตามที่หวังไว้ เขาเป็นคนที่น่ากลัวสำหรับคู่แข่ง” Rodgers กล่าว

Rodgers เตรียมเปลี่ยนแผนยกใหญ่

  Brendan Rodgers กุนซือแห่ง Liverpool เผยว่าในฤดูกาลนี้อาจมีการปรับเปลี่ยนทีมครั้งใหญ่เพราะในฤดูกาลที่แล้วอันดับของทีมลงมาในระดับที่น่าเป็นห่วงทั้งนี้เขาเองเผยว่าจะมีการเปลี่ยนในหลายๆด้านด้วยกันเนื่องจากว่าจะต้องมีนัดที่ต้องลงและต้องรับมืออย่างมากมายและเวลาก็ใกล้ที่จะมาถึงดังนั้นเขาควรที่จะปรับเปลี่ยนทีมเร็วๆนี้ Brendan Rodgers กุนซือ Liverpool ออกมาเปิดเผยถึงการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ว่าต้องมีการปรับเปลี่ยนทั้งแผนการเล่นและลูกทีมในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมสมควรที่จะต้องได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตของทีมในฤดูกาลนี้ที่เขาหวังว่าจะช่วยให้ทีมมีฟอร์มที่ดีขึ้น ทั้งนี้ Liverpool มีนัดที่ต้องลงสนามในเดือนนี้อย่างหนักกับหลายทีม ดังนั้นถ้าพวกเขาจะปล่อยให้ทีมย่ำแย่แบบนี้น่าจะไม่สมควร ดังนั้นกุนซือของทีมจึงต้องทำการปรับเปลี่ยนทีมอย่างหนักแต่เขาก็เชื่อว่าลูกทีมของตนเองที่มีอยู่ในทีมในตอนนี้มีศักยภาพพอที่จะลงสนามกับหลายทีม  เพราะล้วนแต่มียอดแข้งที่ยังมีความพร้อมและแข็งแรงอยู่ “เรามีเกมที่ต้องเจออีกหลายนัดซึ่งล้วนแต่เป็นเกมที่หนักๆทั้งสิ้น ดังนั้นเราต้องมีการเตรียมพร้อมและเตรียมตัวเสมอเมื่อถึงเวลา เพราะเราเองมีความพร้อมทางด้านนักเตะแล้ว แต่เราก็ต้องปรับเปลี่ยนหลายอย่างเพื่อให้ได้มีทีมที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม ถ้ามีความจำเป็นที่จะต้องปรับเพิ่มหรือลดในส่วนไหนเราก็ต้องทำมัน เพื่อการเปลี่ยนแปลงของทีมไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เราต้องทำเพื่อทีม เพื่ออนาคตของทีมที่ดีขึ้น”