มอบแต่โดยดี แข้งหงส์ไม่ฝืนยอมรับเรื่องสารในร่างกาย

Sakho นักเตะฉาวของทีมหงส์แดเตรียมที่จะรับจบกับเรื่องของตัวเองที่ได้ก่อไว้ โดยจะน้อมรับเรื่องที่ได้ตัดสินไว้แล้วโดยไม่ต่อสู้ให้มีการตัดสินใหม่ เพราะการตรวจทั้งสองรอบออกมาแล้วว่ามีสารที่ห้ามใช้จริงตามที่ได้แสดงออกมา แต่ตัวเขาเคยได้ให้การว่าไปใช้ยาเพื่อการสลายไขมันเท่านั้น แต่ไม่ได้ดูว่ามีการระบุไว้ว่าจะมีสารที่อยู่ในกลุ่มการกระตุ้นร่างกายจึงต้องมารับโทษไป โดยการที่ Sakho ออกมารับผิดครั้งนี้เพื่อต้องการให้ได้รับโทษเบาที่สุดนั้นคือการหายไปหกเดือน เป็นการลงโทษที่มีเวลาน้อยที่สุดซึ่งเขามองว่าเป็นทางออกที่ดีในตอนนี้ที่สุด หากฝืนแล้วโดนเล่นงานเพิ่มเข้าไปอาจจะต้องเฝ้ารอการลงสนามอีกเป็นปี ซึ่งเจ้าตัวแม้ว่าจะมั่นใจกับการที่ไม่ได้ตั้งใจทำผิดจากการที่ได้ไปใช้ยาเพื่อไขมันในควบคุม แต่ในตัวยาดันมียาที่ต้องห้ามอยู่จึงทำให้โดนเล่นงานไปด้วยหลังจากนั้น แต่ว่าเจ้าก็เลือกมาขอรับการพิจารณาเบื้องต้นไปเล้วโดยไม่ต่อสู้เพื่อลดหย่อนเพราะอาจจะมีสิทธิ์โดนเพิ่มโทษได้ โดย Sakho นั้นเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าจะได้รับการลงโทษจากทางสมาพันธ์บอลยุโรป ซึ่งยังไม่ได้ฟันอย่างเต็มๆว่าจะได้รับการแบนจากการเล่นฟุตบอลนานเท่าไร ซึ่งหากว่าไม่ยอมรับก็มีแววโดนโทษสูงสุดได้ถึงสองปีเป็นข้อที่หนักที่สุดในการพิจารณา แต่การให้การยอมรับด้วยความจริงใจครั้งอาจจะทำให้เขาได้รับการลดหย่อยเพียงครึ่งปี

ย้อนรอย ราฟาเผยเกือบได้ร่วมงานกุนช่วงหนึ่ง

Benitez โค้ชของทีมสาลิกาได้ออกมาเผยความหลังที่ยิ่งใหญ่สมัยทำงานให้กับทีมหงส์แดง เพราะว่าเคยจะได้มีการคุยสัญญากับทางนักเตะชื่อดังอย่าง Kun มาแล้วด้วย ซึ่งตอนนี้ไม่ต้องสืบเลยว่าแข้งรายนี้ไปไกลระดับโลกไปแล้วกับการเล่นหรือยิงประตู ซึ่งทางโค้ชตุ้ยนุ้ยคนนี้ได้เปรยว่ามีความสนิทที่ดีกับหอกคนดังรายนี้เสียดายมากตอนนั้นไม่ได้ร่วมงานกัน Kun นั้นเลือกจะมาเล่นให้กับทีมในยุโรปซึ่งมีทีมหงส์แดงเป็นตัวเลือกที่จะเจรจากัน แต่สุดท้ายไม่ได้มีการเซ็นกันเพราะเจ้าตัวไปลงเอยกับทีมตราหมีจากสเปนเพราะว่าให้เงินมากที่สุด โดยตอนนั้นเป็นแข้งที่มาจากอเมริกาใต้ที่มีค่าตัวโหดถึงยี่สิบสามล้านปอนด์ เป็นการเปิดตัวในวงการบอลยุโรปครั้งแรกในปีสองพันหกและก้แจ้งเกิดได้อย่างไวจนโดนจ้องซื้อตัวจากหลายทีม โดยทาง Benitez นั้นได้เผยว่าตนเองได้รู้จักกับทาง Kun มานานก่อนจะมาดังที่สเปนแล้ว เพราะว่าช่วงที่เขาเตะให้กับทีมบ้านเกิดนั้นสร้างชื่อได้อย่างมากมาย และเข้ามาสู่รายชื่อในมือที่ต้องการและทีมจะเข้าจับกระชากตัวไว้ให้แต่ยังไม่เกิดขึ้นในตอนนั้น ซึ่งหวังไว้ว่าตอนที่ทำงานให้กับหงส์แดงว่ามีโอกาสได้ร่วมงานแน่ๆเพราะในทีมตอนนั้นก็มีแข้งฟ้าขาวอยู่ด้วย แต่ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ฝันไว้เพราะว่าคิดว่าจะได้ตัวมาช่วยทีมหงส์แดงลงยิงแต่กลับเขามาเล่นให้กับทีมอย่างซิตี้

ยากมากที่จะแซง โซล่าฟันธงไม่มีใครหยุดจิ้งจอกได้

Zola อดีตแข้งผู้ค้าแข้งชื่อดังของลีกอังกฤษได้ถึงความเป็นไปในตอนนี้ของพรีเมียร์ ว่าคงเป็นทีมจิ้งจอกที่ได้การครองแชมป์ในปีนี้ได้อย่างแน่นอน ซึ่งทีมที่ยังมีลุ้นอย่างทีมไก่ที่มีคะเเนนในอันดับสองหรือทีมปืนใหญ่ก็น่าจะได้ไล่ทัน เพราะว่าการเล่นที่มีมาตฐานของทีมจิ้งจอกดูทรงพลังมาก ซึ่งตอนนี้ก็มีนัดที่ลงให้ลุ้นกันอีกไม่มากเพียงแค่หกนัดเท่านั้นคงจบแล้วในตอนนี้ โดยทางทีมจิ้งจอกตอนนี้มีแต้มที่นำรองจ่าฝูงอยู่เจ็ดแต้มซึ่งนับว่าห่างอย่างมาก และมีการเล่นที่ยังไม่ครบโปรแกรมเพียงหกนัดเท่านั้นในตอนนี้ แม้ว่าทีมไก่ที่ตามมาในอันดับสองจะพยายามเต็มที่แต่ความเป็นไปได้ก็นับว่ายากเอาการ โดยทีมที่จะคิดขัดขวางในตอนนี้ต้องลำบากนิดหน่อยกับการต้องเก็บชัยให้ได้ต่อเนื่อง พร้อมกับแช่งให้ทางทีมจิ้งจอกสะดุดเท้าตัวเองไปด้วยพร้อมกัน โดยจะเป็นเรื่องที่ควบคู่กันไปในการจะพิฆาตทางทีมจิ้งจอกลงให้ได้ในช่วงร้อนแรงตอนนี้ Zola นั้นได้กล่าวชมทางทีมจิ้งจอกว่าเป้ฯยอดทีมที่ต้องชมแห่งปีนี้ในลีก ด้วยการนำของ Ranieri นายเก่าที่เคยคุมตอนที่ยังเล่นให้กับทีมเชลซีเป็นคนสำคัญอย่างมาก ที่ได้เข้ามาจัดการทุกอย่างให้ดูง่ายไปหมดกับการวางหมากในการเล่นกับทีมเก่งๆได้สบาย ซึ่งความเป็นไปได้ตอนนี้ทางทีมจิ้งจอกเองก็อาจจะมีการพลาดท่าได้ในการเล่นที่เหลือแต่มันจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน