Azmoun เชื่อว่าถ้าย้ายเข้าหงส์อนาคตจะดับ

Sardar Azmoun  หัวหอกดังของ FC Rostov เผยเหตุผลที่ทำให้เขาเมินเฉยต่อการเข้าไปร่วมทัพกับทีมใหญ่อย่างหงส์แดง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะเป็นทีมดังและเป็นโอกาสที่ดีกับเขาก็ตาม แต่เขาไม่ได้ยากจะย้ายไปเพราะเหตุผลส่วนตัวของเขาที่เขาระบุว่า ถ้าหากว่าเขาย้ายไปแล้ว เชื่อว่าอนาคตของตัวเองมันจะมืดมนแน่นอน เพราะการอยู่ในทีมที่มีแต่ผู้เล่นเก่งๆนั้น มันจะทำให้เขาไร้ตัวตนในทีม Azmoun ปราการหน้าของ Rostov เปิดเผยว่าการที่เขาปฎิเสธการย้ายทีมออกไป ตามข้อเสนอของหงส์แดงนั้น มันเป็นเพราะว่า เขารู้ดีถึงสาเหตุที่มันจะทำให้เขาไม่รุ่งในโอลด์แทรฟฟอร์ด เพราะในนั้นมีแต่ผู้เล่นดังๆ มากมาย โอกาสที่เขาจะโดนปล่อยลอยแพนั้นสูงมาก เพราะฉะนั้นจึงตัดสินใจปฏิเสธไป ถึงอย่างไรแล้ว โอกาสของเขาก็ต้องมีมาอีกแน่นอน เมื่อต้นปีที่ผ่านมานั้น Liverpool ทีมดัง ได้เสนอข้อตกลงมายัง Rostov ในการดึงตัว Azmoun เข้ามาในทีม แต่ได้รับการปฏิเสธเกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวระบุในการปิดโอกาสในการเข้ามาในทีมดังระดับโลกนี้ว่า มันคือการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว “มันคือการตัดสินใจที่ผมคิดว่า ผมคิดถูกแล้ว เพราะการที่เราอยู่ในทีมที่ใหญ่ๆ ที่มีนักเตะฝีเท้าดีมากมาย ซึ่งผมคิดว่ามันจะต้องไม่เป็นผลดีกับตัวเรา เพราะโอกาสที่ผมจะโดนปล่อยลอยแพ โดยไม่มีผลงานนั้นค่อนข้างจะสูงมากเลยทีเดียว” Azmoun กล่าว  

Henderson เปิดใจอยากมาแอนด์ฟิลด์เพราะ Gerrard

Jordan Henderson  กองกลางตัวเก่งของ Liverpool ที่เผยความในใจว่าสิ่งที่ทำให้ตนเองนั้นตัดสินใจที่จะเลือกย้ายมายังแอนด์ฟิลด์นั่นเป็นเพราะว่าเขาชื่นชอบในตัวของนักเตะอย่าง Gerrard ที่มันทำให้เขาตัดสินใจย้ายมาทำงานที่นี่ และเป็นคนที่เขายึดถือเอาเป็นแบบอย่างในการทำงาน Henderson เปิดใจ ว่าการที่เขาย้ายเข้ามาในแอนด์ฟิลด์เพื่อที่จะทำงานที่นี่นั้น เพราะว่าเขาอยากร่วมงานกับนักเตะที่เขาชื่นชอบอย่าง Gerrard  ซึ่งเขาชี้ว่าการที่ได้มีโมเม้นมาอยู่ในทีมเดียวกันกับนักเตะที่ตัวเองชื่นชอบ และการได้ใช้เวลาร่วมกับเขาทั้งในเวลาซ้อมและในเวลาทำงาน รวมถึงการที่อยู่ในห้องแต่งตัวเดียวกัน มันทำให้เขาคิดว่านี่ คือสิ่งที่เขานั้นต้องการ การย้ายทีมของเขานั้นเกิดขึ้น จากการที่ลิเวอร์พูลซื้อตัวมาในราคายี่สิบล้าน ซึ่งในช่วงนั้นมีนักเตะที่เข้ามาอยู่ในทีมหลายคน แต่ส่วนมากแล้วก็ได้ย้ายออกไปกันหมด ตอนนี้เหลือเขาอยู่เพียงแค่คนเดียวและเขาก็แสดงความสามารถให้เห็นจนทำให้เขากลายเป็นดาวดัง ขวัญใจเหล่าสาวกของหงส์แดงไปแล้ว และเขายังคงมีความสุขที่ได้อยู่กับทีมต่อไป กองกลางตนดังเปิดใจถึงความรู้สึกของตัวเองว่า  “การที่ผมตัดสินใจที่จะย้ายทีมในตอนนั้น มันเป็นเพราะว่าผมมีนักเตะในดวงใจที่ผมรู้สึกชื่นชอบมากๆนั่นก็คือ Gerrard ที่ผมคิดว่าการได้ทำงานร่วมกับเขาเป็นสิ่งที่ดีเอามาก ๆ มันคุ้มแล้วกับการที่ผมได้เป็นนักเตะ”            

Simeone ปลื้มจัดยอลูกทีมไม่ขาดปาก

Diego Simeone   กุนซือของ ตราหมีปลื้มใจจัดหลังจากที่ได้ชัยชนะมาจาก Leverkusen ในรอบสิบหกทีม ซึ่งเจ้าตัวชมลูกทีมอย่างไม่ขาดปากเลยว่าทำหน้าที่ได้ดีจริงๆ ปลื้มใจกับความสามารถของลูกทีมในเกมส์นี้อย่างมาก ระบุว่าเกมส์ต่อจากนี้คือเกมที่ยากมากกว่าเดิมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ Simeone โค้ชคนดังของ Atlético Madrid   ระบุว่าตอนนี้ตนเองนั้นภูมิใจกับความสามารถของลูกทีมในเกมส์ล่าสุดมากๆกับการที่เอาชนะ Leverkusen มาในรอบสิบหกทีมได้ เผยว่าการชนะในครั้งนี้ไม่มีโชคมาเกี่ยวข้อง มีแต่ฝีเท้าล้วนๆเพราะลูกทีมของเขาเป็นนักเตะที่สุดยอดและมีสมาธิในการทำงาน ในนัดนี้จึงค่อนข้างที่จะออกมาดีและทุกคนทำงานอย่างทุ่มเท   จึงสมควรกับการชนะในครั้งนี้อย่างมาก ในนัดแรกที่เจอกันนั้น แอตแลนติโก้ มาดริด ค่อนข้างที่จะทำผลงานได้ดีไว้แล้ว ด้วยความที่พวกเขาไม่มีแรงกดดันในนัดนี้ จึงทำให้การทำงานเหมือนจะง่ายขึ้น แต่อย่างไรแล้ว นักเตะทุกคนก็มีความมุ่งมั่นอยู่เสมอ ตอนนี้ก้ผ่านทะลุเข้าไปแข่งขันในรอบแปดทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพวกเขาสามารถที่จะผ่านเข้ามาถึงรอบนี้ได้ถึงสี่ครั้งติดต่อกัน โดยที่ผู้จัดการทีมคนดังได้ออกมาพูดถึงลูกน้องของตัวเองอย่างภาคภูมิใจว่า “มันคือความยินดีของเรา และผมเองมีความยินดีอย่างมาก กับการที่ลูกทีมนั้น มีความพยายามและความมุ่งมั่นอย่างมากที่สุด มันทำให้เราผ่านมาถึงรอบนี้ได้ และมันยากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงต้องทำมันให้ดีกว่าเดิม”      

Guardiola มั่นใจฝีเท้าอย่าง Touré อยู่ทีมไหนก็รอด

Guardiola  กุนซือชื่อดังของเรือใบแมนเชสเตอร์ซิตี้เปิดเผยว่าถ้าหากว่ามิดฟิลด์คนเก่งของเค้าอย่าง Yaya Toure นั้นได้อำลาทีมไปไม่ว่าจะเป็นทีมไหนหรือสโมสรไหนในโลกก็ตามเขาสามารถที่จะไปรอดได้อย่างดีแน่นอนและเขายังสามารถที่จะอยู่ทีมใหญ่ได้โดยมีผลงานที่ดีได้อีกด้วยซึ่งถ้าหากว่ากองกลางคนนี้จะตัดสินใจที่จะย้ายทีมในฤดูกาลนี้เค้าก็ ไม่ได้ขัดขวางแต่อย่างใด กวาดิโอล่าผู้จัดการทีมเมืองกระทิงดุของแมนเชสเตอร์ซิตี้เปิดเผยว่าถ้าหากว่า Yaya Toure นั้นตัดสินใจที่จะย้ายออกจากทีมไปในซีซั่นนี้ก็มีทีมที่จะอาแขนรับเขาอย่างมากมายและเชื่อว่าไม่ว่าเค้าจะไปอยู่ในทีมใดก็ตามเขาสามารถที่จะเอาตัวรอดได้และมีผลงานที่ดีได้แน่นอน ตอนนี้อนาคตของ Toure นั้นไม่ค่อยจะดีมากเท่าไหร่นับตั้งแต่ที่ได้กุนซืออย่าง Guardiola เข้ามาเค้าไม่ค่อยจะให้ความสำคัญ และให้มิดฟิลด์คนดังคนนี้ลงสนามมากเท่าไหร่ซึ่งผู้จัดการทีมคนเก่งเชื่อว่าถ้าหากนักเตะคนนี้จะเลือกย้ายทีมออกไปเขาก็ไม่ได้ขัดขวางและเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นทีมใดก็ตามเขาสามารถที่จะใช้ชีวิตนักเตะที่ดีได้อย่างแน่นอนซึ่งตอนนี้ตำแหน่งตัวจริงของ Toure นั้นไม่เหลือแล้วเพราะเขาถูกนักเตะคนอื่นนั้นยึดครองเก้าอี้ตัวจริงไปแล้ว และตอนนี้สัญญาของเค้าก็กำลังจะหมดลงใน หลังดูกาลนี้ซึ่งเชื่อว่าสัญญาฉบับใหม่นั้นยังไม่มีการเสนอมาให้เจ้าตัวเซ็นแต่อย่างใด  

มันใช่!! Pellegrini ชี้ทีมสมควรได้ที่สี่

Manuel Pellegrini นายใหญ่ของ Manchester City ระบุว่าทีมของตนนั้นเหมาะสมแล้วกับการที่จะมาเป็นสโมสรที่ได้อยู่ในอันดับมี่สี่ ซึ่งเขาเผยว่าตำแหน่งนี้มันเหมาะสมที่จะให้ทีมของตัวเองยืนอยู่ในอันดับนั้น ซึ่งหลังจากผ่านการทำงานที่แสนสาหัสมาตลอดทั้งฤดูกาลเขาคิดว่ามันเหมาะสมแล้ว กับการที่จะมาอยู่ในอันดับนี้ Pellegrini ผู้จัดการทีมของ เรือใบเผยว่านี่คือการตอบแทนที่มันเหมาะสมแล้วหลังจากที่พวกเขานั้นผ่านศึกมาหลายต่อหลายเกมซึ่งบทสรุปแล้วเหมาะสำหรับการที่จะอยู่ในอันดับนี้อย่างมาก ซึ่งเขาคิดว่ามันคือความสำเร็จที่เหมาะสมสำหรับพวกเขาแล้ว เพราะต่างคนต่างก็มีงานที่ต้องทำและทำงานกันอย่างเต็มที่ตลอดมา จากที่มีการแข่งขันนัดล่าสุดนั้น Arsenal ไม่สามารถที่จะเอาชนะพวกเขาได้ ทั้งสองทีมเอาเสมอกันด้วย Score 2-2 จนทำให้การที่คิดว่าจะได้ไต่อันดับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่สี่นั้นไม่ค่อยจะยาก เชื่อว่ามันขึ้นอยู่กับการควบคุมของพวกเขาและไม่มีอะไรที่น่ากังวลใจว่าจะทำไม่ได้ ตอนนี้แม้ว่าเขาเตรียมตัวที่จะเก็บข้าวของออกจาสนามแล้ว เพราะเขาจะต้องปล่อยเก้าอี้ให้ว่างเพื่อที่จะมอบหน้าที่ต่อให้กับ Pep เขาได้แสดงความรู้สึกที่ผ่านมาจากการที่ได้ทำงานอยู่ในสโมสรว่า “ตั้งแต่ที่ผมเข้ามาอยู่ที่นี่ ผมรู้สึกว่าหลายอย่างมันดีขึ้นมาก เราอาจไม่ใช่ทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุด แต่เราทำหน้าเต็มความสามารถมากที่สุด ซึ่งผมเดินเข้ามาในลีกใหญ่นี้ด้วยความตื่นเต้น”    

Higuain ไม่เคยแอนตี้หากดีกว่าก็ย้าย

Gonzalo Higuain กองหน้าคนดังของ Napoli เปิดเผยว่าเขาไม่เคยที่จะคิดว่าไม่ควรย้ายทีม ในตอนนี้เพราะไม่ว่าจะเป็นช่วงไหนก็ตามถ้าหากว่ามันมีโอกาสและโอกาสนั้นมันดีกว่าเขาก็จะย้ายออกไปอย่างแน่นอน ซึ่ง เขามีข่าวลืออย่างหนักว่าจะย้ายไปยัง Liverpool ซึ่งเขาก็ไม่ได้ปฎิเสธแต่อย่างใด จากข่าวล่าสุดที่ว่าทั้งสองได้เซ็นสัญญากันแล้ว Higuain หัวหอกดังของ Napoli เผยว่าตัวเองนั้นไม่เคยคิดว่าการย้ายทีมมันจะเป็นเรื่องเสียหาย ถ้าหากว่าการย้ายทีมนั้นมันจะส่งผลให้ผลงานและโอกาสของตัวเองนั้นมีมากขึ้นก็พร้อมที่จะย้าย   ซึ่งสำหรับเขานั้นที่ตอนนี้มีข่าวกับหงส์แดงซึ่งเขาบอกว่าในการย้ายทีมที่มันมีสิทธิที่จะเกิดขึ้นกับนักเตะทุกคนนั้น สำหรับเขาก็คือนักเตะที่เป็นแบบนั้นด้วย เขาชอบที่จะไปหาโอกาสที่มันมาถึงถ้าหากว่าโอกาสนั้นมันจะทำให้ดีขึ้น ซึ่งมีการเปิดเผยค่าตัวของเขาในการฉีกสัญญาว่าน่าจะอยู่ที่ราคาเจ็ดสิบสามล้าน เขาถูกสื่อสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้และตอนนี้เขาได้ออกมาเปิดเผยว่า “ไม่ว่าใครก็ตามเมื่อมีโอกาสมาถึงแล้ว ก็ควรที่จะคว้าเอาไว้ ซึ่งผมเองก็เช่นกัน ผมเชื่อว่าการย้ายทีมที่จะเกิดขึ้น หากว่ามันมีสิ่งที่ดีต่อตัวผม มันเกิดขึ้นแน่ และไม่ได้ระบุว่าจะต้องเป็นทีมไหน กับ Liverpool มันก็ยังเป็นแค่ข่าวตอนนี้ผมขอทำงานให้เต็มที่กับหน้าที่นักเตะของทีมชาติก่อน”  

ยังมีสำรองผีหวังคว้า Kane แทน Griezmann

ปีศาจแดงที่มีเป้าหมายการเสริมทีมในซีซั่นนี้ ที่มีเป้าหมายคือ Harry Kane นักเตะของ Tottenham Hotspur  ที่ตอนนี้หวังว่าเขาจะเป็นคนต่อมาที่เป็นเป้าหมายการเสริมทีมในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากที่แสดงความสนใจไปยัง  Antoine Griezmann แล้วแต่ทางสโมสร ตราหมีก็เมินข้อเสนอ ซึ่งเชื่อว่านักเตะน่าจะไม่ได้ย้ายทีม Manchester Utd ที่ตอนนี้กำลังมีความสนใจที่จะคว้าตัว Harry Kane เข้ามาในทีมเพราะมีแววว่านักเตะที่พวกขตั้งเป็นเป้าหมายเอาไว้ในตอนแรกอย่าง Antoine Griezmann น่าจะไม่มีแววได้ย้ายออกจากทีม เพราะฉะนั้นแล้วการที่จะชวดการดึงตัวนักเตะรายแรก ก็ต้องมีนักเตะสำรองเอาไว้ในการซื้อตัวนั่นเอง จากรายงานในเรื่องนี้ที่ถูกเผยมาจากสื่อชื่อดัง ปีศาจแดงนั้นมีแนวดน้มที่จะดึงตัว Antoine Griezmann มาในราคาที่แพงเพราะ Mourinho ยินดีที่จะยื่นข้อเสนอในการที่จะซื้อนักเตะเข้ามาในทีม โดยที่เขานั้นยอมรับกับค่าตัวจำนวนนี้ที่จะเป็นค่าฉีกสัญญาให้กับ ตราหมีด้วยเงินจำนวนแปดสิบห้าล้าน ซึ่งเบื้องต้นนักเตะเผยว่า Happy ดีกับชีวิตในตอนนี้เพราะฉะนั้นแล้วจึงไม่ได้มีความต้องการจะย้ายบ้าน และเขาตั้งใจจะเล่นให้กับทีมไปอีกหลายปี ถ้าหากทีมมอบสัญญาใหม่ให้ก็จะอยู่ต่อไปเรื่อยๆ  เพราะเขายังคงไม่มีปัญหาเกี่ยวกับงานและตำแหน่งของตัวเอง  เมื่อนักเตะเผยออกมาแบบนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงต้องหานักเตะที่พวกเขาสามารถที่จะเอามาใช้งานแทนได้นั่นก็คือ Kane นั่นเอง