Manchester United ล่า Fabinho Henrique Tavares กองกลางเพิ่มอีก

ทีมดังจากถิ่น Old Trafford “ปีศาจแดง” Manchester United ยังคงเร่งเครื่องเดินหน้าเต็มตัวเมื่อต้องการจะล่า Fabinho Henrique Tavares กองกลางวัย 23 ปี ชาว Brazil ของทีมแชมป์ลีกเอิงทีมล่าสุด Monaco ที่ตกเป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา รายงานข่าวความเคลื่อนไหวในตลาดนักเตะช่วง Summer ล่าสุด ทางด้านทีมดังจากเมืองผู้อังกฤษทีม “ปีศาจแดง” Manchester United กำลังพยายามอย่างหนักที่จะไล่ล่านักเตะกองชาว Brazil วัย 22 ปี มาเสริมแกร่งในช่วง summer นี้ หลังจากที่นักเตะรายดังกล่าวนั้นสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมต้นสังกัดใน France เมื่อ Season ที่ผ่านมา ด้วยการบัญชาเกมในแดนกลาง และเป็นตัวจี๊ดที่น่าจับตามองคนหนึ่งในเวลานี้ เขาสามารถนำพาทีมประสพความสำเร็จได้ด้วยการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศฝรั่งเศสด้วยการเอาชนะทีมดังอย่าง PSG ได้สำเร็จ ในช่วงที่ผ่านมาเจ้านายใหญ่ Jose Mourinho ต้องการเสริมความแข็งแกร่งในเกมแดนกลางอย่างมากจะเห็นได้จากข่าวที่ออกมา ซึ่งเร็วๆนี้ก็พึ่งมีข่าวว่าเขากำลังที่จะคว้าตัว Nemanja Matic นักเตะกองกลางของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea มาเข้าร่วมทีม และมีข่าวว่านักเตะรายนี้จะย้ายมายังสโมสร […]

“หมีขาว” Russia พร้อมลุยเกมเปิดสนามศึก Confederations Cup

ทีมชาติรัสเซีย เตรียมเปิดบ้านรับมือทีมสมันน้อย New Zealand ในการลงประเดิมสนามเกมแรกในศึกฟุตบอล 2017 FIFA Confederations Cup ซึ่งเป็นรายการเตรียมความพร้อมก่อนที่ทีม “หมีขาว” Russia จะได้เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกในปี ค.ศ.2018 เกมนี้เป็นเกมนัดแรกของกลุ่ม A ทีมเจ้าภาพจะสามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมเพื่อเอาใจแฟนบอลของตนองได้หรือไม่คืนนี้เราจะได้รู้กัน เรามาดูความพร้อมของทั้ง 2 ทีมก่อนลงสนาม ความเคลื่อนไหวล่าสุดในศึก 2017 FIFA Confederations Cup ในเกมนัดเปิดสนามกลุ่ม A ระหว่างทีมเจ้าภาพ “หมีขาว” Russia กับทีมสมันน้อย New Zealand ที่จะมีการโม่แข้งกันที่สนามสนามสตาดิโอน เครสตอฟสกี้ ที่ตั้งอยู่ในเมืองเซ้นต์ปีเตอร์เบริก ซึ่งในเกมนัดแรกนี้ทางด้านเจ้านายใหญ่ของทีมเจ้าภาพสตานิชสลาฟ เชอเชซอฟ พร้อมส่งนักเตะชุดใหญ่ลงสนาม เรียกว่าจัดเต็ม ก่อนหน้านี้ผลงานของทีมเจ้าภาพในเกมอุ่นเครื่องต่างๆค่อนข้างที่จะมีปัญหา ลงเล่นทั้งหมด 4 เกม สามารถเอาชนะคู่แข่งได้เกมเดียวเท่านั้น เป็นผลงานที่ไม่ค่อยจะทำให้แฟนบอลสบายใจ ส่วนทางด้านทีมสมันน้อยอย่าง New Zealand ทีมเล็กของรายการ มีหัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวอังกฤษ Anthony Hudson คุมทัพ ซึ่งในเกมแรกของทีมจะต้องเจอกับชาติเจ้าภาพซึ่งถือว่าเป็นงานยากทีเดียวที่จะสามารถเก็บคะแนนให้ได้ […]

ตกลงค่าตัวได้ Ivan Perisic ย้ายมา Manchester United แน่

Ivan Perisic ปีกของทีม “งูใหญ่” Inter Milan ตกเป็นข่าวดังอีกครั้ง หลังจากที่มีข่าวลือว่านักเตะรายนี้ได้รับปากว่าจะย้ายไปเล่นให้กับทีม “ปีศาจแดง” Manchester United ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ โดยมีอดีตเจ้านายเก่าของทีม “งูใหญ่” อย่าง Jose Mourinho ต้องการตัวเพื่อไปเสริมแกร่ง รายงานข่าวความเคลื่อนไหวในตลาดนักเตะช่วง summer นี้ ล่าสุดมีรายงานข่าวจากประเทศอิตาลี Ivan Perisic นักเตะวัย 28 ปี ชาวโครเอเชียตกเป็นข่าวดังอีกครั้งเมื่อทางด้านนักข่าวชาวอิตาลีสายกีฬาชื่อดังออกมาเสนอข่าวว่าปีกรายดังกล่าวนั้นได้ตอบตกลงข้อเสนอที่มีเข้ามาจากทีม “ปีศาจแดง” Manchester United โดยเขาพร้อมที่จะย้ายไปวาดรวดลายในศึกพรีเมียร์ลีกของประเทศอังกฤษ ซึ่งทางด้านทีมต้นสังกัดในอิตาลีต้องการที่ได้เงินจากดิลนี้เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 55 ล้าน(GBP) เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของนักเตะรายนี้ หากทางด้านทีมดังแดนผู้ดีนั้นยอมที่จะจ่ายเงินจำนวนดังกล่าวทางด้านทีม Inter Milan ก็พร้อมที่จะปล่อยปีกรายดังกล่าวออกจากทีม ซึ่งเป็นเรื่องที่ทางด้านทีมดังจากอังกฤษต้องพิจารณากันอีกครั้ง เพราะทีม “ปีศาจแดง” นั้นพร้อมที่จ่ายเงินค่าฉีกสัญญาของปีกรายนี้เพียง 35 ล้าน(GBP) เพียงเท่านั้น รายงานเพิ่มเติมว่าทางนักเตะนั้นได้รับปากกับทางเจ้านายใหญ่ชาว Portugal ไว้แล้วว่าจะย้ายไปร่วมทีมด้วย ซึ่งตอนนี้ก็เหลือแค่เพียงการเจรจาเรื่องตัวเงินให้ลงตัว ซึ่งก็คงน่าจะผ่านกันไปได้แบบราบรื่น เพราะทางด้านทีมดังจากอังกฤษนั้นพร้อมที่จ่ายเงินในการทำทีมเป็นจำนวนมหาศาลเพื่อ Season ใหม่หากทางด้าน […]